Chỉ với 3 bước chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9 dễ dàng

Chỉ với 3 bước chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9 dễ dàng

Vinhomes Grand Park quận 9 có vị trí đắc địa trực thuộc thành phố Thủ Đức trong tương lai. Dự án còn tiếp giáp hai mặt tiền sông Đồng Nai và sông Tắc. Không chỉ mang lại sự thoáng mát mà đã trao tay nhà đầu tư cơ hội sinh lời cực lớn.

Nắm chắc 3 bước để biết cách chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9 dễ dàng

Nắm chắc 3 bước để biết cách chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9 dễ dàng

3 bước chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9 nhanh như chớp mắt

Với những ưu điểm không thể phủ nhận Vinhomes Grand Park quận 9 ngày càng được quan tâm. Chính vì thế, đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư muốn hoàn tất thủ tục chuyển nhượng. Càng thực hiện việc này sớm bao nhiêu càng mang lại cơ hội sinh lời tốt bấy nhiêu.

Những lưu ý trước khi chuyển nhượng 

Trước khi thực hiện https://reehunt.com/chuyen-nhuong-vinhomes-grand-park/ quý vị cần lưu ý một số vấn đề cần thiết. Đó cụ thể là khách hàng cần thanh toán đủ 10% giá trị căn hộ. Đồng thời, các thỏa thuận với chủ đầu tư cũng cần được chú trọng và đặc biệt cân nhắc.

Bên cạnh đó, khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Cụ thể như văn bản thỏa thuận, phiếu xác nhận chuyển khoản, CMND khách hàng cũ và khách hàng mới. Đồng thời, sổ hộ khẩu nguyên cuốn, phiếu xác nhận thông tin của người mua mới.

Bước 1: Soạn thảo văn bản chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9

Tất nhiên, để thực hiện mua bán hai bên cần soạn thảo văn bản chuyển nhượng. Nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như được pháp luật bảo vệ văn bản này cần được công chứng. Theo đó, nội dung cần đề cập đến giá, thời gian bàn giao, quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Trước khi chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 cần phải soạn thảo văn bản chi tiết

Trước khi chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 cần phải soạn thảo văn bản chi tiết

Bước 2: Kê khai thuế thu nhập cá nhân

Tiếp đến, bên bán cần kê khai thuế thu nhập cá nhân và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Trong đó bao gồm văn bản chuyển nhượng bản gốc, CMND của bên bán. Các giấy tờ này được nộp tại chi cục thuế quận 9.

Bước 3: Đề nghị chủ đầu tư xác nhận

Cuối cùng, quý khách hàng cần có văn bản đề nghị chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park xác nhận. Theo đó, các giấy tờ đầy đủ là văn bản chuyển nhượng, hợp đồng mua bán, biên lai nộp thuế, CMND của bên bán.

Như vậy, chỉ với 3 bước bạn đã có thể chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park một cách dễ dàng. Điều này một lần nữa tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án này. Bởi không chỉ dễ mua mà bạn còn dễ bán mang lại tính thanh khoản cao.

Làm gì để việc chuyển nhượng được diễn ra dễ dàng nhanh chóng?

Trên thực tế, những bước thực hiện chuyển nhượng không quá rườm rà, phức tạp. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn rất vất vả, thậm chí gặp khó khăn khi mua bán. Do thế, để khắc phục tình trạng này bạn nên nằm lòng các điều sau: 

Tìm hiểu kỹ về tính pháp lý của dự án

Thứ nhất, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ về tính pháp lý của dự án. Muốn thực hiện điều này bạn có thể thông qua người quen, người thân giới thiệu. Hoặc trên các trang tin về Bất động sản cũng mang lại kiến thức hữu ích.

Kết nối với Reehunt

Thứ hai, bạn có thể truy cập vào trang web reehunt.com để tìm hiểu thông tin chi tiết. Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Bất động sản sẽ mang lại cho bạn phương án tối ưu nhất. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc thường thấy trên thị trường hiện nay.

Kết nối với Reehunt bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi chuyển nhượng căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9

Kết nối với Reehunt bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi chuyển nhượng căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về những bước chuyển nhượng Vinhomes Grand Park quận 9. Hi vọng, thông tin trong bài viết đã mang lại cho bạn lượng kiến thức hữu ích. Đừng quên tiếp tục theo dõi trang Reehunt để cập nhật nhiều nội dung giá trị khác.

Nguồn: https://katieeliselambert.com/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *