Video mở hộp hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm máy chấm công Silcon TR 7700 (phần cứng)Một trong những thao tác giúp quản lý nhân sự đơn giản, dễ dàng hiện nay thay vì phải sử dụng thao tác thủ công truyền thống thì chiếc máy chấm công Silicon TR 7700 ra đời đóng vai trò hỗ trợ cho bạn hết sức hiệu quả, giúp việc ckiểm tra mang tính chính xác hơn.

Là một trong những sản phẩm của Silicon, máy chấm công thẻ giấy Silicon TR 7700 là thiết bị được sử dụng để quản lý nhân sự tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty, thậm chí cả cơ quan nhà nước…có lượng nhân công làm việc theo giờ hành chính hoặc các ca khác nhau. Sản phẩm này giúp bộ phận nhân sự không mất nhiều thời gian và công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7700 có quy trình sử dụng rất đơn giản, việc đầu tiên bạn cần tiến hành chính là cắm vào nguồn điện 230V, sau đó đưa thẻ chấm công vào, máy sẽ tự động cuộn thẻ vào và đẩy thẻ ra, giúp bạn chấm công chuẩn xác và nhanh chóng.

Khi chấm công, máy sẽ in ra 2 màu đỏ đen trên thẻ chấm công và có hiển thị ngày, tháng và thời gian. Tự động cuộn thẻ vào và đẩy thẻ ra.

Vỏ máy chấm công bằng nhựa với tông màu trắng sang trọng. Kiểu dáng máy nhỏ gọn đặt không tốn nhiều diện tích.

Đặt hàng:

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

All Comments

  • gia sao đê mình mua 1 cái

    giàu cao May 23, 2020 8:46 pm Reply
  • May cham cong cua em t88 bi sai ngay thi lam sao thay oi

    Den Caphe May 23, 2020 8:46 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *