Trường Tiểu Học Newton Goldmark – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà NộiHội chợ ” Xuân yêu thương ” 2019 tại Newton Goldmark

THƯ CẢM ƠN

Cuộc sống của mỗi con người chúng ta tuy rất dài nhưng cũng rất ngắn. Khi mỗi ngày mới bắt đầu, nếu chúng ta làm được điều gì đó tốt đẹp dù là nhỏ nhất cho mọi người thì có nghĩa là chúng ta đã làm cho những người xung quanh hạnh phúc. Xã hội càng có nhiều người hiểu biết và làm được những điều tốt đẹp thì cả xã hội sẽ tốt lên, đất nước vững mạnh lên và trong đó chắc chắn có bản thân cùng gia đình mình. Con cháu chúng ta sẽ nhìn nhận những gì mà chúng ta đã đối xử với Cha Mẹ, Ông Bà, Tổ Tiên và những người xung quanh để đền đáp lại cho chúng ta đúng như vậy.
Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời của Thầy trò và Phụ huynh trường Tiểu học Newton Goldmark, chúng ta đã cùng nhau làm nên một mùa “Xuân yêu thương”. Qua những hoạt động trong chương trình “Xuân yêu thương”, Phụ huynh và các Thầy Cô giáo đã hiểu nhau hơn, yêu thương, gắn kết với nhau hơn. Các con có một điểm tựa về tinh thần vững chắc để học tập và rèn luyện. Thay mặt Ban giám hiệu, cô Mai Hương xin gửi lời tri ân tới các bậc Phụ huynh và các con học sinh. Tấm lòng nhân ái của Quý vị và của các con sẽ mang lại một “Xuân yêu thương” trọn vẹn cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở mái ấm tình thương trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm.
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, cô Mai Hương xin kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Hà Nội, ngày 24 tháng 01 năm 2019

T/M BAN TỔ CHỨC
HIỆU TRƯỞNG

Ths. Thạc Thị Mai Hương

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *