Trailer phim " Cháy Bỏng Đam Mê"Đón xem phim “Cháy bỏng đam mê” trên HTV7 vào lúc 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu ngày 11/2
Chuyện phim nói về một nhóm 5 thanh niên Ji Hyuk, Hyun Soo, Ha Jin, Do Il và Kyung Jong luôn cháy bỏng một đam mê là nhóm nhạc rock của họ sẽ nổi tiếng, lúc này họ chỉ là những nam sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Ji Hyuk là nhóm trưởng với biệt danh là ” đôi mắt ngọt ngào ” và bốn thành viên còn đều có những tính cách khác nhau nhưng họ có chung một hoàn cảnh là xuất thân từ những gia cảnh khó khăn, không được cha mẹ quan tâm.
5 thanh niên này học trong cùng một lớp tại trường trung học ” Jung Sang ” nơi được tài trợ bởi những phụ huynh nổi tiếng giàu có và có con cái họ học tại đây, tài trợ đặc biệt là cha mẹ của Jung Sang. Hằng ngày, họ phải đối mặt với đám công tử nhà giàu được cầm đầu là Jung Sang và bị đối xử phân biệt khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên. Trong những lúc như thế, 5 chàng thanh niên luôn tìm niềm vui trong âm nhạc và không bao giờ từ bỏ ước mơ là một nhóm nhạc rock nổi tiếng — con đường duy nhất mà họ có thể làm để thoát khỏi cảnh nghèo khó của gia đình và bản thân.

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

All Comments

  • Thề phim này hay dã man

    Mystogan TV June 8, 2020 7:32 pm Reply
  • wake up

    Nghĩa Hoàng June 8, 2020 7:32 pm Reply
  • Toi muon biet ten cua ca khuc trong fim chay bong dam me

    Duc Bui June 8, 2020 7:32 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *