Hướng dẫn chi tiết cách tải gDMSS Lite cho máy tính của bạn

  • on August 16, 2020
Cách Cài Đặt GDMSS Lite Xem Camera Dahua ✅ Link Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính Điện Thoại Mới Nhất 2020

GDMSS Lite là phần mềm giúp bạn có thể quan sát camera ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, có thể là máy hệ Android hay IOS. Tuy nhiên, gần đây GDMSS cũng đang dần xuất hiện trên máy tính. Bài viết dưới đây https://katieeliselambert.com sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách tải gDMSS Lite cho máy tính nhé.

GDMSS Lite là gì ?

Ra mắt với chức năng là một phần mềm theo dõi trên di động, nó cho phép dùng xem các video được chiết từ camera và từ máy ghi DVR. Là một phiên bản Lite từ gDMSS Plus, vì thế gDMSS lite cũng là bản mang dung lượng nhẹ hơn so với bản full nhưng nó vẫn mang đầy đủ các tính năng quan trọng.

Tải gDMSS lite về cho máy tính

Tải gDMSS lite về cho máy tính

Vơi gDMSS lite, cho phép người sử dụng xem và điều chỉnh các live video, tìm kiếm theo thời gian chiếu video ở bất cứ vị trí nào trên thiết bị điện tử có thể là iphone, iPad, các dòng máy của nhà Android,..

GDMSS ra đời với nhiều các tích hợp đi kèm bao gồm để hỗ trợ việc dùng và điều khiển Pan Tilt Zoom (PTZ), có thể điều khiển theo nhiều hướng khác nhau, phóng to thu nhỏ tùy ý hình ảnh trực tiếp trên màn hình. Ngoài ra nó còn có thể sao lưu được các file video vào trong thiết bị. Phiên bản gDMSS lite được hỗ trợ với nhiều các ngôn ngữ khác nhau cho các quốc gia trên thế giới như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc,…

Đây cũng được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng camera theo từ xa, có thể liên kết, kết nối các máy lại với nhau thông qua thông số địa chỉ IP hay mạng Lan.

Hướng dẫn cách tải gDMSS Lite cho máy tính

Vì gDMSS Lite là phần mềm hỗ trợ theo dõi camera từ điện thoại di động, vì thể để có thể tải và sử dụng được trên máy tính bạn cần phải thiết lập một trình giả lập Android.

Hướng dẫn chi tiết cách tải gDMSS lite cho máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách tải gDMSS lite cho máy tính

Bước đầu tiên của việc tải gDMSS lite cho máy tính là bạn lên mạng tìm lấy đường link tải gDMSS lite về máy. Sau đó nhấn vào dòng chữ “ tôi không phải là người máy” để tải được đường link. Sau khi tải về máy xong, bạn tiến hành cài đặt lên cho máy tính của mình như sau:

Bước 1: Tiến hành các bước để chạy cài đặt

Vào danh mục File Memu – Setup thông qua thao tác nhấn đúp chuột vào ô File cài đặt Memu – Setup.exe.

Nhấp vào Install để tiến hành cài đặt. Thông thường, quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng vài phút tùy vào cấu hình máy của bạn là bao nhiêu. Khi cài đặt xong, bạn màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng có tên Memu. Bạn nhấn kích vào đó để tiến hành trình giả lập khởi động.

Bước 2:  Thực hiện tắt thông báo

Thông báo sẽ được hiện khi đó là lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm. Việc của bạn là nhấn vào dòng chữ No more remind và click chuột chọn Continue to use

Bước 3: Cài đặt file APK

Ứng dụng gDMSS lite cho máy tính

Ứng dụng gDMSS lite cho máy tính

Sau khi thực hiện bước 2 xong, bạn sẽ mất khoảng 30s để chờ phần mềm hiện lên giao diện chính. Bạn hãy nhấp vào APK để phiên bản tải gDMSS Lite cho máy tính được hiện lên.

Khi nhấn vào file apk trên thì bạn sẽ tìm được đến đường dẫn, tìm và lưu gDMSSphoneLite.3.40.005 – file mà bạn đã tải ở trước đó rồi nhấn vào Open.

Nếu bạn lựa chọn đúng thì nó sẽ tự động được cài đặt và xuất hiện trên màn hình là phần mềm ứng dụng gDMSS trên giao diện chính của máy tính. Thực hiện xong tất cả các bước trên thì quá trình kế tiếp bạn hãy cài đặt như chính trên điện thoại.

Bước 4: Mở ứng dụng sau khi đã tải gDMSS Lite cho máy tính bằng click chuột trái 2 lần vào biểu tượng của phần mềm trên máy. Nhấn skip để dừng quảng cáo.

Bước 5: Tiến hành cài đặt thêm các thiết bị

Cách thêm các thiết bị khi tải gDMSS lite cho máy tính

Cách thêm các thiết bị khi tải gDMSS lite cho máy tính

Nhấn chọn camera, phía bên dưới là phần để cài đặt cửa. Nếu cửa mà bạn đang sử dụng là DAHUA thì bạn tiếp tục giữ nguyên rồi nhấn vào dấu ba gạch ở góc trái phía trên của giao diện chọn Device Manager. Để xem được ta có nhiều cách khác nhau song thông thường cách được sử dụng nhiều nhất là IP/Domain.

Nhấp vào dấu cộng bên góc phải để tiến hành thêm thiết bị mới. Màn hình xuất hiện giao diện mới, bạn điền đúng thông tin tên miền mà máy yêu cầu. Nhấp vào Start Live Preview để thực hiện bản xem thử.

Bước 6: Xem trực tiếp

Khi tên miền cùng camera đều không có bất kỳ thông báo nào hiện ra thì điều đó có nghĩa là bạn đã tải về thành công và xem được một cách bình thường. Bạn có thể mở máy tính để xem giống như việc bạn xem trên điện thoại di động.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo ngay video chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải gDMSS Lite cho máy tính mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết có thể đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Để biết thêm nhiều các thông tin hữu ích khác về các ứng dụng camera, idmss lite, gDMSS lite,.. bạn có thể truy cập vào katie elise lambert.com.vn. Chúc các bạn tải và sử dụng thành công nhé.

Article Categories:
Máy Tính

All Comments

  • 👉 Link Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính Điện Thoại Mới Nhất 2020: https://highmarksecurity.com/gdmss-lite/

    HighMark Security June 16, 2020 4:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *