Youtube Channel Nguyen Phuong: kênh video chia sẽ phim tài liệu, là nơi dành cho những bạn yêu khoa học | công nghệ | thiên văn | thiết bị quân sự….v.v…cũng như những bạn yêu thiên nhiên | động và thực vật hoang dã.
Danh sách phát ⏬⏬⏬
➡️ Thiên Nhiên Hoang Dã:
➡️ Động Vật Hoang Dã:
➡️ Khoa Học Vũ Trụ:
➡️ Khoa Học & Khám Phá:
➡️ Những Vùng Đất Kỳ Thú:
➡️ Những Công Trình Nỗi Tiếng:
➡️ Những Con Người Nổi Tiếng:
Kết nối 📶📶📶
➡️ Đăng ký kênh:
➡️ Facebook:
➡️ Google+:
➡️ Twitter:
➡️ Linkedin:
➡️ Instagram:
➡️ Flickr:
➡️ Website:
Nguồn: https://katieeliselambert.com
Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/phim/
Xem thêm Bài Viết:
- Top 7 bộ phim phiêu lưu mạo hiểm hay nhất thế giới nên xem trong đời
- Phim Hành Động Mỹ 2020 Cực Hay Nữ Cận Vệ Thuyết Minh
- Goku và Jiren đấu với Daishinkan – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp
- Phim 18+ Góa phụ nóng bỏng phim tâm lý tình cảm Mới Nhất 2020 Full HD
- Phim Kinh Dị Hay nhất Nước Mỹ 2018 – xem đi hay lắm mọi người
160 triệu người chết sợ thật . Xong cũng thấy Việt Nam rất dũng cảm , yêu nước . Tôi yêu Việt Nam❤❤❤❤❤
Tự hào quá Việt Nam ơiiii
t k hay bình luận trên yutube nhưng khi xem những thước phim tài liệu này , những cái tát, cái đạp, hay dìm xuống nước của quân mĩ đối với nhân dân ta thì quả thực lòng căm hận lại bùng lên. Càng thấy biết ơn với những người nằm xuống để đem lại hoà bình cho Tổ Quốc ta.
Cho hỏi có bảo tàng nào ở Việt Nam còn trưng bày lâu đài bay B52 a e ?
Vừa xem vừa khóc, thực sự thương dân tộc ta
Thật là nhục nhã khi chính người việt đánh người việt. Nhìn cảnh đồng bào bị giết mà đau k ta nổi
Tuyệt vời đánh chết cha bọn xâm lược
Mỹ bị bin laden trả thù hộ cho việt nam nhưng bin landen bị giết sớm quá.. 😆
Một quốc gia dân chủ xuất khẩu dân chủ không thể phạm tội ác chiến tranh. Trái lại, những người bảo vệ đất nước của họ là tội phạm. Phá hủy cuộc sống của phụ nữ và trẻ em già. Đốt cháy kẻ thù còn sống bằng napalm. Mưa bom .. Sử dụng bom phốt pho … Để phá hủy nền kinh tế của một quốc gia nhân danh dân chủ .. Điều đó là hợp lý …. Ngược lại .. Nếu một người chống lại Hoa Kỳ (vùng đất thiêng liêng đối với những người theo chế độ dân chủ và thần chiến tranh) sẽ trở thành khủng bố và tội phạm. Người Việt Nam của nông dân tự hào và có khả năng chống lại quyền lực thực dân
Mĩ đổ hả tỉ đô vào việt vào và sặc nước chết mất 58000 quân cuối cùng đổi được một nhà tiên tri vũ trụ …🤣🤣🤣🤣
😷👈
sao mấy nước to đéo đanh trung quốc nhỉ
để bây giờ nước nó to vcl xong cứ đi tranh dành các nước láng giềng dm chán mấy nước to vcl
mỹ tự làm tự chịu, giờ phải nuôi mấy thằng đu càng haaaha, cười ị
Ok
Ngô đình diệm xấu hay tốt vậy
Mình nhìn thấy máy bay của hiệp chủng hoa kì kìa và nữ thần tự do này
Roi cuoi cung khi thong nhat dat nuoc tat ca 2 mien nam bac cung chet hang trieu nguoi viet ai thâng ai thua my thi chaymat bo lai dat muoc tan hoang con tau va lien xo dem vu khi vao de tieu diet nguoi viet cuoi cung cha cothang nuocngoai thang roi nguoi viet dem suc ra lam de tra no vay ai thâng ai thua
đất nước vn là thuộc địa của mỹ
vậy mà bị tay sai của thằng hồ chí minh nó cướp
ước gì nước mỹ xâm lược vn
ước gì nước vn là thuộc địa của mỹ
Xem này lại chỉ thấy tội cho các chiến sĩ bỏ mạng trong chiến tranh thôi :(..