Ông Dương Ngọc Dũng xin lỗi, Báo Zing gỡ bài và cáo lỗi… (Điểm tin Giác Ngộ số 28)GNTV – Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 28 với các tin tức đáng quan tâm:

– Trang nghiêm lễ an vị Phật tại chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn), sau hơn 2 năm xây dựng lại;
– Giáo hội thông báo việc ông Dương Ngọc Dũng xin lỗi vì những phát ngôn xúc phạm Phật giáo, Báo Zing gỡ bài và cáo lỗi vì “gây tổn thương tình cảm tôn giáo”;
– Hàng ngàn Phật tử dự thi giáo lý cấp quận, huyện tại TP.HCM;
– Khóa bồi dưỡng Thông tin – Truyền thông Phật giáo toàn quốc 2019 tại Long An;
– Trưởng lão HT.Thích Như Ý, Ủy viên thường trực HĐCM viên tịch tại Khánh Hòa…

Câu chuyện văn hóa quốc tế kỳ này xin giới thiệu về một quốc gia Phật giáo duy nhất thuộc châu Âu, đó Cộng hòa Kalmykia – quốc gia tự trị nằm ở phía Nam Liên bang Nga mà đa số người dân có niềm tin nơi Phật pháp theo truyền thống Kim Cương thừa.

Đăng ký Giác Ngộ TV để theo dõi chương trình truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ.

————————————-
Độc giả theo dõi tin tức từ Báo Giác Ngộ truy cập:
– Giác Ngộ online:
– Facebook:

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

All Comments

 • Thèg dủng nhân dân gạp nó là cho nó cái…..tác của quái thai ngô đình diệm hử ..

  NHẬT QUANG June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Nghiep đô rôi do ông ăn ö

  Hương Lê June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • hồi giáo còn pha luôn tượng Phật đó. rồi có sao đâu ?

  olympia wari June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Dap chet con di me no di . xin loi cai gi thang mat day nay co xung dang dung tren buc giang cho sinh vien hay ko.

  vu dai vu June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Chúng tôi đề nghị xử lý ông dũng thẩ nghiêm minh theo quy định pháp luật về tội cố ý làm nhục người khác, làm nhục phật giáo, không chấp nhận lời xin lỗi vì ông dũng không thành thật.

  Tam Tam Nguyen June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • dang clip nhu cut ( Phan) tai sao nhung y kien cua qui thay va cua Hieu Truong truong k ppost len ma toan nghe giong nguoi khac ke le……

  tom vo June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Tôi thấy tất cả những gì ông Dũng phát biểu là đúng. đúng về một mặt đó là mặt trái. thay vì phải xin lỗi hay xám hối thì ông ta chỉ cần phát biểu thêm mặt phải nữa là công bằng cho Phật giáo và cho bản thân ông ta thôi. chứ có gì đâu mà phải quan trọng hoá vấn đề lên như vậy. vốn dĩ Phật giáo là cốt lõi của lòng từ bi mà. càng trỉ trích ông ấy thì càng đi ngược với đạo Phật mà thôi. hận không thể diệt được hận chỉ có từ bi thì mới diệt được hận.

  Vinh Dang June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Tiến sĩ nên nhớ rằng tầm cỡ TT Ngô đình Diệm đã nhận được nhân quả ra sao ? Ông TS tuổi gì mà láo khí lộng ngôn ?

  Nhan Nguyen June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Ông có thành tâm sám hối hay không mình ông rõ. Chứ đâu phải chuyện nói xin lỗi là xong đâu. Chúng ta ai cũng muốn hướng đến chân thiện mĩ thôi ông Dũng ạ. Cõi lòng ông có được thanh thản bình an hay nhiều sân hận cũng chỉ ông biết ông chịu thôi. Cầu cho giáo pháp của Thế tôn rọi sáng vô minh của chúng sanh. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

  Khánh đăng Đinh June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • phi bang tang ni cot nha phat giao gio xin loi ai lam chang duoc. toi tiec cho ong tien si wa

  hoang gecko nguyen June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Nói cho đơn giản ; Ông biết là đến TT Obama khi qua VN thì lại ghé chùa bái lễ . Thì tại sao ông lại phát biểu ra những kiểu như vậy . Thật ngu hết chỗ nói , mà cứ tưởng tượng rằng mình là số 1 . Đây là một sự thất bại trầm trọng trong một kiếp làm người của ông này .

  hue truong June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Ko cho no day hoc . Cach chuc no . Cho no ve vuon nuoi heo.

  kiet chi June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • May .ts dung cho. May di an cu sam di . Cu nang no nho lam.

  kiet chi June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • tẩy chay ông ấy .và thu lại bằng tiến sỹ và đưa ông ấy ra tòa

  Hiến Đinh June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Xin lỗi là xong à.ngồi đấy mà lãnh quả báo nhé dương ngọc dũng và những ngườ phụ họa bao gồm mấy vin tn cười hô hố cổ vũ cho hắn .hãy đơin quả báo đến r cười 1 thể nhé.

  Na Pham June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • NÊN tha lổi cho ô ấy nhg ko nên để ô dạy cho con cháu mình nửa . Xin quý vị xem kỹ lai nhg clip mà HỌ phát ngôn ! …tôi thây mổi khi trong gia đinh có viêc gì thì ko dám ngồi lại để nhỏ to chỉ bảo nhau mà dem nhau lên mạng xã hội phát liên tục để cho bọn cơ hội phá đạo lợi dụng đảo phá . Nay ông DŨNG mang danh là ts dạy truong ĐAI HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN ngang ngược với thái độ côn đồ lên mạng xã hội nói xấu với ý đồ của HỌ trước sinh viên thì sự ảnh hưởng xấu đến tăng ni chân chính của phật giáo như thế nào? ..ngóng mong có nhg tiếng nói có TẦM ngóng hoài nhg ko nghe hoặc là quá k tốn . hay là quý ngài coi đây là việc ko cần phải noi ra hay sao ? Ông ấy lên diển đàn mạng xã hội phỉ báng thậm tệ chư tăng .phát ngôn nhuc mạ như vậy .khi nghe ông ấy viêt vài chử xin lỗi thấy vậy là vổ tay mừng con thây ko ổn chút nào …con nói có gì ko đúng con quý vị tha lổi ..

  dang vo huu June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Nói cho đã cái miệng rồi xin lỗi vậy giờ đập vô mặt ổng rồi xin lỗi có được ko

  Dung Hoang June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Tốt nhất, là phải có video ông TS trực tiếp nói xin lỗi trên video trên youtube thì mới đủ thuyết phục dân xem mạng.

  điều ước hàng ngày- the daily wish June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Theo Ý kiến Tôi, Khi ông ta bị lỗi là giảng dạy và phát biểu quá tệ hại và xúc phạm nặng trên truyền thông Youtube, cho nên phải tải bài video xin lổi của TS trên Youtube thì mới xoa dịu lòng phẩn nộ của dân xem mạng. Nếu chỉ video này thì do xướng ngôn viên đưa video nhưng không lòng tiếng thật của buổi đối thoại thì không thể thuyết phục được dân mạng.

  điều ước hàng ngày- the daily wish June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Sao tôi thấy cả ông Dũng và báo Zing chả thành tâm gì hết vậy, cả trường ĐH KHXHNV cũng vậy.

  Tam Vo Minh June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Phai dua thang ts giay nay di hoc tap cai tao ha noi

  Tommy D June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Đạo Phật nước ta bị lôi Vô chùa làm Sai lệch quá Nhiều. Đạo Phật các nước bạn đẹp đẽ biết bao. Đạo Phật gì mà toàn mê tín: Lạy lục, Cầu xin,… Ngán ngẫm giống y Đạo Lão

  Tran Minh Ha June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Ông dũng đã xin lỗi rồi giáo hôi chấp nhận rồi thì thôi
  Còn thành tâm hay không chì có phật bồ tát biết thôi

  MỲ LÊ June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Vi cong dong mang phan doi manh me nen ong nay co động thai nham xoa dieu chu khong thanh tam. Đề nghi xu ly theo quy dinh cua phap luat!

  Bình Thái June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Viet Nam hien tai cac Chua ;co tam voc lon nhu ( chua ba vang ) cac tru tri toan la thay ma , thay qui Cac vi chan tu da tuyet chung het roi .

  Chan Tran June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • 100 nam bia da van mon 1000 nam bia mieng van tro tro

  Duyenx3 Nguyen June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • May ong su pham gioi co can xin loi cong khai truoc giao hoi va Phat tu 0?

  tony rocco June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Muốn nói rồi xin lỗi thì ai ko làm được .phải xem xét lại bằng cấp ông nầy có phải mua bằng tiền,hay tiến thân đi bằng gối.để ông nầy tiếp tục giảng dạy, thảm họa cho thế hệ sau nầy.sự diễn giải ngu ngốc của ông thì dạy được sao..??????

  Tử Vương June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Con muốn đi thi thì như nào ạ???

  Hạnh Doanh June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • 1:52 kinh mà để dưới đất đọc, ông Hòa thượng không biết nghỉ sao nữa

  Peter Ho June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Rất ngưỡng mộ và ủng hộ chị TG trong các CT MC… Và cũng như rất vui mừng khi gặp lại nhìn thấy chị trong CT của báo GN. Nhưng khi nghe chị đọc TT về vị DOC TO R Dương dzì đấy…Tui nghe dường như nát bấy tự bao giờ. Cũng như những bản tình ca muôn thuở, mà tôi đã có dịp thưởng thức tài năng cũng như giọng nói nhẹ nhàng âu yếm của chị ngày nào (1)… Mà giờ đây cũng con người ấy cũng giọng nói nhẹ nhàng sâu lắng của chị bây giờ. Làm cho tôi không tránh khỏi bàng hoàng tiếc nuối cho những số phận nghiệt ngã của cuộc đời này và tất nhiên trong đó có PG… Bởi vì khi PG được thịnh Vượng thì cuộc sống này được an lành ,kể cả muôn loài trên TG(chứ hổng phải như chị… nói đâu đó cho rõ ràng đàng hoàng!) và mãi mãi… Còn PG bị suy đồi thì những sự loạn luân, ngôn luận… NHIỀU NẮM( đến nỗi nấm mộ người chết mà chúng nó còn không tha nữa kìa…) Và thậm chí trên bàn thờ Phật ÍT NHẤT LÀ TRÊN 300 LẦN họ đã dùng phân (NGƯỜI, GÀ,PIG OF THE … BIGGESTERS TÔ ĐẬY đó chị và mọi người có biết không?) Tôi chỉ kể sơ qua một vài câu chuyện nhỏ mà tôi đã từng (dù muốn hay không cũng phải trải​ nghiệm trên con đường đời…) Xin lỗi tôi nhìn thấy chị là một con người phúc hậu lúc nào cũng sống hết mình với những tình cảm yêu thương chất phác của mình cho dù đó là một lời thơ hay ý nhạc chứ đừng nói chi về tinh thần từ bi và trí Tuệ của những người theo đạo Phật như chị cũng như những điều phù du cám dỗ của cuộc đời thì không ai biết được (phải hông​ chị? Xin lỗi đã làm phiền chị chút good luck của cuộc đời này …) Ở ngoài đời DOCTORS là những bậc thượng lưu trong xh … Nhưng cũng không hẳn là như vậy đâu (vì không có lửa thì làm sao có khói! Mà những người theo PG có lẽ cũng hiểu cái này sanh thì cái kia sanh và theo chu kỳ của nó đến lúc tận diệt Cũng vậy….) Tui thấy trên đời này DÓC NHỎ cũng đừng nói chi DOC TO R một khi nó đã TO R & ON MY LIFE thì tui cũng phải LIVE cho mọi người biết. Có ai đó một khi đã biết BIG như tôi rồi thì cũng đồng nghĩa với I DOWNOWN(,ngay cả khi đang viết những dòng chữ này send for your chị và mọi người… đừng có nghĩ crisis mà vô tình làm cho cuộc đời mình đi vào những hố sâu END THE WAY TO END YOUTH LIFE và chị cũng như mọi người đừng có giận dỗi (dzận dzữ dzũ nha.) Bởi vì mọi người có DZÚP ÚTTT DZŨ DZÌ CHƯA VÀ CÓ… DZÁM DZÚP HÔNG?(Sorry & Thks)

  Ut Van June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Nếu trường ĐH KHXHNV xử lí ko công minh thì con cháu chúng tôi không thể vào đó học được . Đề nghị DN Dũng không còn đứng dạy ở tr nữa , vì tâm ko có đức

  Hương Trần June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Hay quá không cần kênh tivi lỗi thời youtube là một kênh tự do cho thời sự mang thông tin chính thống về phật giáo . NAM MO BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

  Minh Nguyễn Vlog June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Hoan hô ông dnd sám hối, tuy nhiên đề nghị kg cho ông này dạy học nữa và thu hồi bằng tiến sĩ giấy,còn bài báo nên xem lại để sau này khi muốn đăng gì phải nghĩ đến hậu quả thế nào

  Pha Pham June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • Dũng " ngọc dương"

  quoc viet ta June 4, 2020 3:14 pm Reply
 • 🌻ÔI! ĐÃ RÕ RÀNG RỒI THẦY ƠI! THẾ ĐÃ ĐỦ CHỨNG MINH RẰNG THẬT SỰ Ý ĐỒ ÂM MƯU THÂM ĐỘC MÀ HỌ ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN NHẰM PHÁ HOẠI PHẬT GIÁO CÓ TRUYỀN THỐNG NGÀN ĐỜI CỦA DÂN TỘC TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA ĐÓ Ạ. CẦU MONG CÁC ANH CHỊ EM PHẬT TỬ CHÚNG TA HÃY SÁNG SUỐT MÀ NHẬN DIỆN VÀ MẠNH DẠN LOẠI TRỪ CHO ĐƯỢC ÂM MƯU THÂM ĐỘC NÀY Ạ. HÃY GIỮ VỮNG VĂN HÓA DÂN TỘC NƯỚC VIỆT NGÀN ĐỜI CỦA TỔ TIÊN CHÚNG TA. 🌹🌹🌹

  Tĩnh Lặng June 4, 2020 3:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *