Mua hàng tại Blogsofts có thực sự uy tín?

  • on January 25, 2020
Blogsofts

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử online để bạn có thể mua được các sản phẩm mình cần. Một trong số đó chính là Blogsofts. Tuy nhiên, địa chỉ lại đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mức độ uy tín. Để biết chính xác về thực hư điều này như thế nào, bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây. 

Mua hàng tại blogsofts có thực sự uy tín? 

Blogsofts nổi lên dựa vào yếu tố chất lượng, giá rẻ đảm bảo, làm ăn uy tín. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên khá thân thiện, chu đáo trong phục vụ, hệ thống cửa hàng hoành tráng. Hơn 14 năm hoạt động, cái tên Blogsofts ngày một phát triển, xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt người dùng. 

Mua hàng tại 24hstore có thực sự uy tín? 

Các chương trình khuyến mãi khủng đến từ Blogsofts

Suốt những năm hoạt động vừa qua, dù là ngày sinh nhật, Quốc khánh 2/9, Quốc tế phụ nữ… đơn vị đều dành tặng khách hàng của mình các ưu đãi khá khủng. Hàng ngày, trên trang web của Blogsofts đều được cập nhật các sản phẩm giảm giá khá chi tiết. Bất kể khi nào bạn truy cập cũng dễ săn sản phẩm mình thích. 

Điển hình như ngày 8/8 vừa rồi, Blogsofts mừng tròn 4 tuổi thịnh vượng, cửa hàng tổ chức đại tiệc về sinh nhật. Đồng thời, giảm giá sập sàn toàn bộ sản phẩm tới 2.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó là hàng trăm phần quà tổng giá trị tới 350 triệu VNĐ. Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn chơi lớn khi tặng 100 xuất học sửa laptop, điện thoại trong bảy ngày dành cho 100 người đăng ký sớm nhất với giá trị 3,5 triệu VNĐ. 

Đặc biệt, website Blogsofts có cả mục Vip. Tức là khách hàng đã mua sản phẩm ở cửa hàng và tích điểm đổi quà. Do đó, bạn nên quan tâm tới sản phẩm Blogsofts hơn nữa để nhận về các phần quà hấp dẫn. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng để hỗ trợ người mua đăng ký, tra cứu tích lũy… 

Blogsofts

Kết luận 

Với sự hỗ trợ nhiệt tình cùng sản phẩm chất lượng, chính hãng như vậy, không lý gì đơn vị lại đi lừa người mua. Chưa kể, khách hàng luôn là tiêu chí được đề cao tại Blogsofts.

Nguồn bài viết: https://blogsofts.net/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *