Hướng dẫn chi tiết cách tải game Virtua Cop 2 nhanh chóng và dễ dàng

 • on August 25, 2020
Hướng dẫn download game Virtua Cop 2 HCgamez

Virtua Cop 2 là một trò chơi bắn súng gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x. Tựa game với cách chơi đơn giản, chỉ cần di chuyển con chuột đến vị trí của những tên cướp và xử lý nhanh gọn vụ việc. Tham gia vào tựa game, bạn sẽ có cảm giác như mình là một người hùng sẵn sàng lao vào nguy hiểm để giải quyết các sự việc. Hôm nay, https://katieeliselambert.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải game Virtua Cop 2 cực kỳ nhanh chóng và đơn giản để bạn có thể trải nghiệm game theo cách thức tuyệt vời nhất.

Giới thiệu tựa game Virtua Cop 2

Virtua Cop 2 là một tựa game bắn súng lâu đời được phát hành vào năm 1995. Lần đầu tiên tựa game này được xuất hiện không phải là trên phiên bản PC, hệ máy Sega Saturn của công ty Sega phát hành là chiếc máy đầu tiên cũng như phiên bản đầu tiên của Virtua Cop 2 được giới thiệu trên đây. Phải cho đến năm 1997, công ty mới phát triển tựa game nổi tiếng này lên PC và tạo được những thành công ngoài mong đợi.

Tải game Virtua Cop 2

Tải game Virtua Cop 2

Nội dung đơn giản và dễ dàng cùng với một nhiệm vụ xuyên suốt từ đầu game đến cuối game, chính là việc bạn cần phải tiêu diệt những tên cướp trong vai trò là một cảnh sát “trừ gian diệt bạo” cho dân. Game sẽ có những màn chơi với độ khó tăng dần và bạn sẽ phải chật vật một phen nếu là một người mới đấy.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chế độ chơi của game cho phép bạn có thêm một người đồng đội vào chơi cùng, có thể là bạn của bạn. Người chơi 1 sẽ di chuyển tầm bắn bằng con chuột và bắn gục tội phạm bằng cách click click chuột trái, sau đó nạp đạn lại bằng chuột phải. Người chơi 2 thì sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải và bấm số 0 trên bàn phím bên phải để có thể bắn. Hãy lưu ý rằng, các tên tội phạm này cũng rất ma mãnh khi chúng sử dụng con tin để che chắn tầm bắn của người chơi.

Sử dụng con tin trong Virtua Cop 2

Sử dụng con tin trong Virtua Cop 2

Lối chơi trong game Virtua Cop 2

Trước khi tìm hiểu cách  tải game Virtua Cop 2, chúng ta sẽ tham khảo về lối chơi của tự game này. Không giống với những tựa game bắn súng FPS bây giờ. Virtua Cop 2 là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho những tựa game bắn súng với lối chơi di chuyển chuột để bắn. Nếu bạn không biết thì ở những khu trò chơi sở hữu máy chơi game thì những trò bắn súng này được lấy cảm hứng rất nhiều từ Virtua Cop 2.

Màn hình hiển thị trên các máy chơi game sẽ di chuyển qua các địa hình cùng với hồng tâm ở chính giữa. Người chơi và những người bạn của họ sẽ cầm súng lên để có được cảm giác chân thực nhất khi chơi các dòng máy chơi game tại khu trò chơi. Việc của người chơi đơn giản chính là tiêu diệt hết những thứ đang cản đường trước mặt của họ.

Chế độ chơi 2 người cực kỳ thú vị trong game

Chế độ chơi 2 người cực kỳ thú vị trong game

Tương tự với Virtua Cop 2, lối chơi bắn súng đơn giản chỉ cần sử dụng chuột. Người chơi sẽ có 3 màn khác nhau để thông qua với độ khó được tăng dần. Sau khi đã chiến thắng cả 3 màn, hệ thống của game sẽ đưa ra một lựa chọn đặc biệt dành cho người chơi để chiến đấu với trùm cuối trong trò chơi. Mặc dù được xưng danh là trùm cuối trong game nhưng việc bắn hạ boss này chỉ mất khoảng 10 phút.

Hướng dẫn tải và cài đặt Virtua Cop 2

Nếu quan tâm đến cấu hình để có thể chơi được Virtua Cop 2 một cách ổn định và mượt mà thì bạn không cần phải quá lo lắng. Được game này được làm và phát triển rất nhẹ với cấu hình đơn giản, nên hầu như máy tính cấu hình như thế nào cũng có thể chơi được một cách tốt nhất.

Để có thể chơi được Virtua Cop 2, bạn tải game tại đường dẫn sau đây: https://icongnghe.com/download. Tùy thuộc vào đường truyền mạng mà tốc độ tải về có thể nhanh hoặc chậm nên bạn cứ yên tâm mà chờ đợi nhé.

Bắn súng trong Virtua Cop 2 cho cảm giác lôi cuốn

Bắn súng trong Virtua Cop 2 cho cảm giác lôi cuốn

Sau đó, mở thư mục Setup của game và tiến hành cài đặt một cách bình thường. Chờ hộp thoại Finish hiện ra là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game, rất nhanh chóng và dễ dàng cho một tựa game nổi tiếng như thế này. Lưu ý, bạn cần phải cài đặt Directx trước để có thể chơi được Virtua Cop 2.

Những phím tắt quan trọng trong Virtua Cop 2

Virtua Cop 2 là game bắn súng đơn giản và chỉ cần sử dụng chuột nhưng nó cũng sở hữu cho mình những phím tắt rất tiện lợi để bạn sử dụng. Việc thành thạo những phím tắt này sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thời gian khi thông qua các màn chơi.

 • Alt + Enter: Chuyển đổi cửa sổ
 • Alt: Điều chỉnh menu trong game
 • Alt + F2: Chơi lại màn đang chơi trong game
 • F2: Tạm dừng game
 • F9: Mở chế độ chơi 2 người
 • F7: Điều chỉnh các phím chơi game
 • F6: Cheat game, đây là một chế độ cheat game được nhà phát triển cung cấp sẵn có thể giúp người chơi tự động nạp đạn.
Game có 3 màn chơi từ dễ đến khó

Game có 3 màn chơi từ dễ đến khó

Bạn có thể tham khảo video chia sẻ sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về cách tải game Virtua Cop 2 cũng như cách cài đặt:

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách tải game Virtua Cop 2 cực kỳ đơn giản cũng như cách cài đặt vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Truy cập katieeliselambert.com để xem thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé

Article Categories:
Game

All Comments

 • 10MB :v,to vãi nặng máy vcl ra :))

  Hai Huynh Hong May 25, 2020 3:47 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *