Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Microsoft Windows LogoHướng dẫn cài đặt và sử dụng Microsoft Windows Logo
Link download Microsoft Windows Logo :

Đăng Ký ngay :

Website:
Thủ thuật máy tính:
Software Windows :
Software Android :
Software IOS :

Microsoft Windows Logo là chương trình hỗ trợ lập trình với mục đích là phục vụ cho những yêu cầu cần thiết cho các trường học trong cả nước. Phần mềm được Microsoft phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó dành cho những bạn mới bắt đầu học lập trình và làm quen với ngôn ngữ lập trình.
Tuy nhiên chức năng chính của chương trình là giúp người dùng thiết kế các biểu đồ hay các mẫu thống kê hoặc các đồ thị nhưng ứng dụng mswlogo (Microsoft Windows Logo) dùng để thiết kế và lập trình nhằm tạo ra các trò chơi đơn giản hay các ứng dụng trên nền tảng windows.
Công cụ được tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất giúp bạn có thể tự mình thiết kế ứng dụng chỉ sau vài học. Nó còn là tiền đề giúp bạn có thể học hỏi trên nền tản cơ sở và để người dùng bắt đầu làm quen với các dạng ngôn ngữ lập trình trên máy tính hay những ứng dụng, chương trình cơ bản.
Công cụ còn bị hạn chế về nhiều mặt so với những ứng dụng hỗ trợ lập trình trên máy tính hiện đại như chương trình NetBeans hay ứng dụng Visual Studio nhưng nếu người dùng muốn làm quen với các ngôn ngữ lập trình thì hãy tải về chương trình Microsoft Windows Logo. Chương trình còn cho phép người dùng có thể xem các hướng dẫn cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng và cài đặt các ứng dụng dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phóng to và thu nhỏ các chi tiết lập trình của mình.
Phần mềm còn có dung lượng khá nhỏ gọn và tiết kiệm tốt các tài nguyên của máy tính. Công cụ có thể hoạt động độc lập trên máy tính mà hoàn toàn không phụ thuộc vào internet. Ngoài ra còn có các phần mềm lập trình cơ bản như: VISUAL STUDIO PROFESIONAL

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/phan-mem/

Article Categories:
Phần Mềm

All Comments

  • Oẹ

    Anh Tiến Vũ Đặng May 13, 2020 2:02 pm Reply
  • Woa amazing

    Hieuk Bui May 13, 2020 2:02 pm Reply
  • Fd 100 rt 90 fd 50 lt 60

    Bích Lệ May 13, 2020 2:02 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *