Hapodigital.com – Đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink Entity uy tín, đột phá chiến lược SEO

 • on February 3, 2020

Backlink Entity giống như một tấm “giấy phép kinh doanh” ngoài đời thực. Vì thế, bất kể bạn là người dùng cá nhân hay là đại diện công ty, doanh nghiệp thì đều cần làm Entity để chứng tỏ với Google mình có thật, có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực mình hoạt động. Và dịch vụ Backlink Entity của Hapodigital.com ra đời thay bạn làm điều đó, khiến Google ưu ái và người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm, dịch vụ để tìm đến. 

1. Làm Backlink Entity như thế nào đúng và đủ?

Tuy có mặt từ rất lâu nhưng Backlink Entity vẫn là kiến thức mới mẻ bởi các SEOer và chủ doanh nghiệp chưa thực sự chú tâm vào nó. Đặc biệt là việc làm Entity như thế nào cho đúng và đủ? Liệu rằng tiến hành tạo nhiều tài khoản Social là tốt? Các lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn làm rõ được vấn đề trên.

 

 • Social 2.0, Blog 2.0 cần phải được index và hoạt động ngay sau khi tạo Entity

 

Các Social và Blog không cần quá nhiều nhưng phải chất lượng, đảm bảo 100% được Index. Bạn nên thường xuyên kiểm tra, share bài viết và hoạt động trên những social mang tính thương hiệu. Chẳng hạn như: Facebook, Tumblr, Youtube, Google My Business,… 

Với các khách hàng của Hapodigital.com, bạn sẽ còn được chia sẻ cách share trên Social đúng cách để đẩy thứ hạng từ khóa. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm website doanh nghiệp diễn ra nhanh hơn.

 

 • Sợ trùng lặp thông tin ở các Social

 

Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm khi người làm SEO chưa hiểu đúng về Social Entity. Khi tiến hành thực hiện dịch vụ Backlink Entity cho khách, Hapodigital.com thường sẽ cung cấp một bản báo cáo chứa đầy đủ các thông tin của website. Bởi bản chất của Entity chính là khiến cho Google hiểu rõ về doanh nghiệp bạn, website bạn nói về chủ đề gì, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. 

Do vậy, các thông tin phải đầy đủ, đồng nhất 100% trên Social để ghi điểm với Google, tạo dựng lòng tin với khách hàng.

 

 • Tạo Schema

 

Điều quan trọng nhất trong khi thực hiện dịch vụ Backlink Entity đó chính là đảm bảo Social được index. Nếu Social không được index thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, không có tác dụng gì. Sau khi làm xong các bước này thì bạn tiến hành khai báo Schema.

2. Những lợi ích nếu bạn chọn được dịch vụ Backlink Entity chuẩn?

Thay vì tốn công sức, tiền của, thời gian đầu tư vào việc tự làm Entity thì việc bỏ ra một số tiền để mua dịch vụ Backlink Entity uy tín nhận được sự đồng thuận hơn cả. Bởi lẽ, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những lợi ích đáng chú ý sau:

 

 • Làm Entity để chứng tỏ tính xác thực của thương hiệu trong Google

 

– Hạn chế tối đa tình trạng website được tối ưu quá liều

– Phân tích cho Google hiểu rõ về cấu trúc cũng như chủ đề website

– Có thêm Backlink chất lượng với chỉ số DA, PA, DR cao đến từ các Social được index.

 

 • Entity tăng độ Trust cho site, tăng Backlink và Ref Domain

 

– Giảm thiểu nguy cơ dính án phạt của Google đối với website

– Tạo nền tảng bền vững với các thuật toán của Google

– Tăng thêm lượng truy cập tự nhiên đến website nhờ hệ thống Social.

3. Vì sao chọn dịch vụ Backlink Entity của Hapodigital.com?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng chọn dịch vụ Backlink Entity của Hapodigital.com thay vì các đơn vị khác. Có thể kể đến như:

 • Khi đăng ký gói Backlink Entity Hapodigital.com, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các social profile lọc kỹ, chất lượng. Tất cả đều có chỉ số DA, PA, DR lớn.
 • Hệ thống Backlink được index nhanh và hiệu quả
 • Toàn bộ Social sẽ được về dần từ 1 – 2 tuần, kiểm tra trong Google Search Console. 100% Backlink đều được đi bằng tay, đồng bộ, liên kết với nhau.
 • Tạo ra nhiều Backlink chất lượng từ Social thông qua các bài viết chia sẻ được cập nhật thường xuyên.

 • Nhân viên của Hapodigital.com sẽ theo dõi, quản lý link sau khi index hoàn tất một tuần. Mất link nào sẽ bổ sung vào link đó nên khách hàng có thể yên tâm về tính lâu dài của Backlink.
 • Tư vấn và hỗ trợ phát triển website để kiếm khách hàng tiềm năng từ Social
 • Xuất trình file báo cáo chi tiết về hoạt động của các social, đi kèm với đó là các thông tin theo dõi tỷ lệ index, DR, loại link Dofollow/Nofollow.

Bài viết chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực SEO mở mang khá nhiều kiến thức mới. Đồng thời, lựa chọn được dịch vụ Backlink Entity Hapodigital.com uy tín. Entity là giải pháp SEO website tuyệt vời dành cho bạn trong việc xây dựng thương hiệu, củng cố niềm tin với Google và khách hàng; thúc đẩy thứ hạng từ khóa, giữ top bền vững.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://katieeliselambert.com/cong-nghe

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *