Cụ dạy cách thờ cúng tổ tiên | cô đồng sinh 2019 |KÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/am-thuc/

Article Categories:
Ẩm Thực

All Comments

 • Cãm ơn bề trên đã ban cho ngừoi Việt nam được một Cô đồng sinh gọi hồn chuẫn không cần chỉnh.tạo cơ hội âm dương hội ngộ người mất người còn hiểu nhau .tạo cơ hội cho người khuất mặt khuất mày lên dạy bảo con cháu người trần mắt thịt sống tốt hơn.tôi vẫn hay theo dõi các nhà tâm linh nỗi tiếng thế giới bắt ma trừ tà .gọi hồn nhưng họ chỉ nói qua loa đại khái chuyện dĩ vãng gợi cho người trần tin chết không phải là hết . Nếu ngừoi trần có tâm Vong hồn lúc nào cũng luôn bên con cháu để chăm nom phù hộ …Vong hồn nhà mình không linh thiêng . Con ma nhà người có thể dể dàng theo hại mình. Vong tốt vong xấu có mặt khắp nơi. Mà ng trần mắt thịt o nhìn thấy. Ngày xưa cũng nhiều người ông bà họ cho lộc có thể nhìn thấy những gì con người thường không thấy được . Họ có bảo thì một số người cho là tâm thần hoặc cho họ là quỷ ám có thể hại ngừoi..bị ngừoi đời xa lánh .Có khi còn bị giết.
  Bởi thế các nhà ngoại cãm tránh không ra mặt. Còn ngày nay thì khác, ở mỹ họ rất quan tâm đến các nhà ngoại cãm trẻ em. Đấy mỗi cần đến với các nhà ngoại cãm .thừong được trả tiền tính theo phút.Đây cũng là việc làm giúp cho kế sinh nhai . Người thật việc thật quay trực tiếp trên ti vi cho thế giới bịết đến.chúng ta không nên báng bổ họ.chuyện đó ng khuất mặt khuất mày sẻ dùng các hình phạt không nhẹ nhé.

  bya June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Cụ tuyệt vời quá. Cảm ơn a tuấn Anh

  Mai Trần June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Ngày trước nhà mình, vào năm 2007 bà mẹ chồng có nuôi một con mèo khoang, một con chó, Con mèo thì làm đổ ban thờ tổ tiên một lần, vỡ bát hương bà cô tổ một lần, con chó thì đi xem thầy bảo thành tinh nó lên giường ngủ với chủ, mình về nói mẹ chồng mình còn ko tin,nhưng thầy bảo nếu ko cho mèo chó đi thì có những cái sẽ hiện ngay trước mắt, mà đúng như vậy ,trong năm 2008 năm đấy mình như loạn,mà năm đấy bà mẹ chồng mình ốm 6 tháng nằm tại giường,đến tết năm đấy mẹ chồng vẫn ốm ,kèm theo cả hai đứa con nhà mình ,mà lúc đấy đứa thứ hai nhà mình mới đc tháng rưỡi tuổi chứ,tết mà ba bà cháu ốm coi như ko có tết ,còn mình thì đúng hơn 12h đêm vừa sang ngày15 tháng giêng bà cô tổ về báo mộng cho biết ,song mình tỉnh dậy sợ quá kể cho chồng mình nghe ,nghe song hai vợ chồng ôm chặt nhau vì sợ ,chưa hết ngay và luôn ở đầu giường mình một con đom đóm tỏa sáng to bằng cái miệng soong 14 ,lượn 4 góc giường ,song ra giữa nhà một lúc rùi mất tích ,vậy mà đêm đấy chồng mình nói với mẹ chồng ,bà vẫn ko tin ,sau mình bị người ốp mẹ chồng mình mới tin,còn con chó sau nó tự chết, còn con mèo bà phải cho, nói thật, mình làm dâu bà đc15 năm rùi nhưng chưa bao giờ ngày 15 và ngày mồng 1, mẹ chồng mình thắp hương các cụ, trước bố chồng mình còn sống thì toàn bố mình cúng ,bây giờ bố chồng mình mất đc 4 năm rùi ,thì từ ngày đó mình đc sắp lễ tuần rằm mùng 1 cho các cụ ,nhưng các cụ hợp nhà mình lắm bao năm nay nhà mình làm ăn rất thuận,mình xem ở đâu thầy cũng bảo nhà mình âm phù chợ nhiều ,thật tâm mình lúc nào cũng cảm ơn các cụ rất nhiều ,và mình luôn tâm niệm một điều ,ông giời có mắt ,mình cứ ăn ở hẳn hoi ắt sẽ gặp,con nam mô a di đà phật

  Thị Hạnh Nguyễn June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Nhà tôi đã từng mời cô đồng Hoa Lên nói đúng như người nhà, tất cả cụ, bà ,cô ,Lên hết nói chuyện đông tác như người nhà tôi từng thấy

  Vinh Cát June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Nhập vào thầy thì tin sao dc , toàn buôn thần bán thánh .

  LÁI Xe miền băc con nhà nông June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Không tin cho lắm,mình chỉ tin thầy cao anh hà nội, thầy tùng hà nội.

  pham ha pham ha June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Cụ giống người thật chẳng giống người âm

  pham ha pham ha June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Toi rất tin vào luật nhan qua

  Long Nguyen June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Toi rất tin vào luật nhan qua trân sao am vay Nén moi người phai song sao cho đung cai đao ly lam người

  Long Nguyen June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Fuck you

  thỏ tv June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Fuck

  thỏ tv June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Cụ vui tính quá

  Dương Vũ June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Mình ước có một lần về xem sao

  tâm dào June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Con cảm ơn cô nhiều ạ.Nam Mô A Di Đà Phật

  Thanh Pham June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Theo dt bọn tôi thì đốt vàng mã, các kiểu thì các cụ ko được, chỉ lúc thầy tạo cho mới được. còn bàn thờ thì chỉ có 1 bát hương thôi

  khanh ly June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Cảm ơn cô đồng Sinh !Cảm ơn anh ,em đã quay lại các clip để cho mọi người xem được .Thế mới biết các Cụ thật tuyệt vời!Xin cảm ơn vì tất cả!

  Lan ĐÀO June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Các Cụ tuyệt vời thật !Luôn yêu thương con cháu vô bờ bến nếu các cháu có tâm ,có đạo đức!Còn con cháu không có tâm ,có đức thì các Cụ phạt cho mà biết đường sửa tâm ,sửa tính!

  Lan ĐÀO June 11, 2020 8:48 am Reply
 • các cụ linh thiêng quá chết lâu rồi vẫn về lo cho các cháu cám ơn cô đồng sinh ước gì cả nước việt nam có ba cô đồng sinh để các cụ lên dạy bảo con cháu lối ăn lối ơ trên trần để xã hội bình an cám ơn anh quay vi deo nhé

  Chuẩn Nguyễn June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Xem roi ma song tot hon

  Dong Nguyen June 11, 2020 8:48 am Reply
 • Ma quỷ là có thật, nhưng tất cả trò đồng bóng này đều do ma quỷ đạo diễn hết. Chỉ có những ai nằm dưới quyền lực của ma quỷ mới có thể triệu gọi linh hồn đã chết về, sự thật về đời sau nằm trong truyện này cho những ai tin https://www.youtube.com/watch?v=77U0wa8Cyk0

  Giuse Arimathia June 11, 2020 8:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *