Cây Phong lộc hoa loại bỏ khí độc và mang đến thời vận cho gia chủTruy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Cây phong lộc hoa là cây thuộc họ nhà dứa. Cây cũng có các tên gọi khác như: cây dá cảnh nến đỏ, cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa, cây đuốc đỏ. Vì khi nhìn theo chiều nghiêng thì cây giống hình nến. Còn nhìn từ trên xuống thì cây giống một ngôi sao sáng với tâm điểm màu đỏ rực rỡ.

Cây phong lộc hoa có hoa hình dạng cây nến, lá cây có màu xanh bóng mượt, nhẵn bóng và dài dẹt. Những lá cây mọc đối xứng xung quanh thân cây xếp thành hình ngôi sao. Trung tâm mọc ra hoa có màu sắc sặc sỡ giống hình một cây nến.

Loại cây này cũng rất dễ trồng và chăm sóc, chúng ưa thích ánh sáng nhẹ. Nnếu trồng trong nhà thì có thể sử dụng ánh sáng đèn điện.

Ý nghĩa cây phong lộc hoa:
– Cây đem lại may mắn thịnh vượng về cho gia chủ. Là một loại cây mới lạ được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, cây được trưng bày trong nhà với quan niệm rằng màu hoa của cây sẽ đem lại sự thịnh vượng trong suốt cả năm cho gia đình.

– Theo quan niệm người phương Đông thì hình dáng của cây sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống. Cũng giống như con người chúng ta đang vượt lên khó khăn, gian khó của cuộc sống để đạt được mục đích, được vinh quang. Khiến mình được tỏa sáng giống như hoa của cây này luôn rực rỡ trong mọi hoàn cảnh.

– Cây nến đỏ luôn đem lại vẻ đẹp đặc biệt, làm mới không gian, tràn trề sức sống mãnh liệt. Mà còn mang về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy thì loại cây này rất phù hợp với những người mang mạng hỏa.

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/am-thuc/

Article Categories:
Ẩm Thực

All Comments

 • có bán ko vậy bạn

  Vanon Dam May 31, 2020 4:44 pm Reply
 • Mới gọi xong !! Đã nói tư vấn miễn phí mà moi hỏi cách trồng cay phong loc hoa gì cái tắt máy!! Điêu !! K nhiệt tình

  Duyen Ngoc May 31, 2020 4:44 pm Reply
 • Muon mua .mua o dau vay .

  12345 nguyen May 31, 2020 4:44 pm Reply
 • Mk ở đâu vậy ạ

  Thế Nguyen May 31, 2020 4:44 pm Reply
 • Muốn mua một cây ad 0987443909

  Vu Ngoc Tuan May 31, 2020 4:44 pm Reply
 • muon mua

  Tham Hong May 31, 2020 4:44 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *