CẢI KALE LÀM MÓN GÌ NGON?Người Mỹ gọi là “siêu rau”, là loại rau gây sốt tại đế quốc này trong thời gian dài. Không chỉ thế, năm 2014-2015, giới Detox, giới ăn chay VN cũng săn lùng nó ráo riết. Đó là cải Kale, loại cải mà dinh dưỡng đứng ngang hàng với súp lơ xanh, cùng họ súp lơ xanh.

Chỉ với 50gr Kale mỗi ngày là giải quyết xong nhu cầu về Vitamin C cho cơ thể. 100gr kale có hàm lượng calxi tương đương với 125ml sữa.

Kale giàu chất xơ, Vitamin nhó B, Vitamin K, Vitamin A, giàu khoáng chất sắt. Kale được biết như là loại rau giúp giảm bệnh tim mạch, giảm nguy cơ trầm cảm, căng thẳng hay thậm chí có lợi trong việc chống lại chứng Alzheimer. Kale hỗ trợ điều trị tiểu đường, chống viêm, chống oxi hoá, cải thiện hệ xương, tăng cường tiêu hoá, cải thiện thị lực, cải thiện trí não… Đặc biệt, kale có công năng thanh lọc cơ thể, phòng ngừa ung thư.

Với kale, các chị nên làm nước ép hoặc ăn sống, ăn chung với salad. Kale có thể nấu canh, chiên xào tuỳ ý. SongVui thường hay xào với thịt bò hoặc xào cùng tim heo cà rốt, kale ăn dai dai, hậu ngọt thơm.

Trưa nay xào kale thịt bò ăn ngay thôi mng😊😊
#songvuimarket
Facebook:

Gmail: songvuiagriculture@gmail.com

Hotline: 0906773116

SongVui Agriculture – Gieo tâm huyết, giữ trọn niềm tin!

Nguồn: https://katieeliselambert.com

Xem thêm bài viết khác: https://katieeliselambert.com/am-thuc/

Article Categories:
Ẩm Thực

All Comments

  • Day tao lao xem uong cong

    Yen Quan June 11, 2020 8:34 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *