Hướng dẫn chi tiết cách tải map Minecraft sinh động về máy tính

 • on August 27, 2020
Cách Tải Map Và Cài Đặt Mod Minecraft Lớp Học Ma Sói Của Anh Jaki Để Quay Phim Hoặc Chơi

Việc tải và cài đặt các map trong trò chơi Minecraft rất được các game thủ yêu thích. Không chỉ vậy, người chơi có thể chia sẻ các công trình lẫn nhau thông qua nhiều map, từ đó tăng tính đa dạng và sáng tạo trong trò chơi. Có vô số map được phát hành hiện nay trong tựa game Minecraft và bạn chỉ cần tải về để có thể trải nghiệm. Hôm nay, https://katieeliselambert.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải map Minecraft sinh động và cài đặt vào máy tính dễ dàng.

Giới thiệu tựa game Minecraft

Minecraft là một trò chơi dùng để phát triển trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của bạn. Tựa game này là một thế giới mở với vô vàn tính năng để người chơi có thể xây dựng, sinh tồn và tạo nên một thế giới đa dạng, rực rỡ sắc màu. Giải trí với Minecraft sẽ đem lại những phút giây vô cùng vui vẻ và tuyệt vời, qua đó giúp phát triển những khả năng sáng tạo cực kỳ tiềm ẩn của bạn.

Mojang là một công ty thuộc Microsoft đã phát triển tựa game nổi tiếng này. Bây giờ, nhắc đến Minecraft, người ta sẽ nghĩ ngay đến những khối vuông trong thế giới này với các công trình phong phú và đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chính là tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu với nhiều thế lực. Tùy vào các chế độ chơi trong game mà bạn sẽ có nhiều hướng khác nhau để xây dựng.

Cách tải map Minecraft nổi tiếng

Cách tải map Minecraft nổi tiếng

Vì trong thế giới này, bạn được xem là những người đứng đầu nên có thể thoải mái sáng tạo bất cứ thứ gì từ các công trình kỳ thú như Hầm mộ, Kim tự tháp,… Thậm chí bạn có thể đi tới lòng đất để khai thác các khoáng sản cùng những vật liệu hiếm. Đây được xem là một thiên đường không thể thiếu đối với những người chơi yêu thích việc xây dựng. Thậm chí, hình ảnh của những người nổi tiếng cũng đã được xây dựng dựa trên những khối vuông 3D nổi tiếng trong Minecraft, điển hình chính là cựu tổng thống của mỹ Barack Obama.

Hình ảnh của người nổi tiếng được xây dựng trong Minecraft

Hình ảnh của người nổi tiếng được xây dựng trong Minecraft

Bên cạnh đó, Minecraft sở hữu rất nhiều chế độ chơi đa dạng như sáng tạo, sinh tồn, online,… Chế độ sáng tạo giúp cho người chơi không bị mất máu và có thể di chuyển một cách thoải mái để tạo nên những công trình đồ sộ. Hay một chế độ sinh tồn, bắt buộc người chơi phải dựa vào kỹ năng cũng như những trải nghiệm của mình, đi tìm kiếm và thu thập các vật liệu để có thể sinh tồn, sống sót và chiến đấu với các thế lực khác.

Đặc biệt, trong Minecraft có một chế độ online chơi theo dạng Server. Một Server thường sẽ có chỗ chứa tối đa lên đến hàng trăm người và bạn sẽ cần có một tài khoản để tham gia vào những Server này. Một khi đã vào được Server, bạn có thể tham gia những trận đấu PVP đỉnh cao cùng những người khác và có thêm nhiều chế độ chơi mới mẻ mà khi chơi một mình không thể trải nghiệm được.

Map Minecraft là gì?

Map Minecraft có thể hiểu đơn giản là một bản đồ Minecraft mới mẻ được xây dựng nên bởi những người chơi khác hoặc các lập trình viên. Trong những bản đồ Minecraft này có thể sẽ có những khác biệt cơ bản về trang phục cũng như công trình so với phiên bản gốc. Điểm thú vị ở Map Minecraft chính là việc bạn có thể trải nghiệm được các công trình xây dựng của những người chơi khác chứ không bị gò bó trong thế giới của bản thân xây dựng.

Map Minecraft

Map Minecraft

Hiện nay, Map Minecraft được chia sẻ khá nhiều trên các trang mạng cũng như trong cộng đồng Minecraft. Hoặc là bạn có thể tự tạo ra một bản đồ trong game hay còn gọi là map, hoặc bạn cũng có thể đi tìm và tải về những map có nhiều yếu tố mà bạn yêu thích. Một map Parkour kinh điển hoặc các thành phố của nhiều quốc gia khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích.

Hướng dẫn cách tải map Minecraft

Đầu tiên, bạn cần tìm một nguồn để có thể tải được map Minecraft chính thức, không chứa các mã nguồn độc hại. Có 2 nguồn chính hiện nay là MinecraftMaps và PlanetMinecraft. Bạn có thể tham khảo đường dẫn sau đây và chọn cho mình một Map Minecraft thích hợp: https://www.minecraftmaps.com/educational-maps

Sau khi đã chọn lựa và tìm ra cho mình một phiên bản phù hợp. Bạn có thể tiến hành cài đặt Map Minecraft vào phiên bản trò chơi Minecraft trong máy tính.

Bước 1: Chọn các map Minecraft yêu thích và tải về máy tính.

Các Map Minecraft đa dạng

Các Map Minecraft đa dạng

Bước 2: Vào thanh Start Bar, nhập dòng lệnh %appdata% để xuất hiện thư mục mới.

Mở thư mục %appdata%

Mở thư mục %appdata%

Bước 3: Trong thư mục %appdata, chọn Roaming – .Minecraft – Saves và giải nén file Map Minecraft vừa tải về vào trong thư mục Saves là thành công.

Giải nén file Map Minecraft vừa tải về tại đây

Giải nén file Map Minecraft vừa tải về tại đây

Sau khi đã xong xuôi các bước, bạn tiến hành vào trò chơi Minecraft để kiểm tra xem các list map đã hiện ra hay chưa. Nếu đã hiện ra thì phần cài đặt Map đã thành công. Lúc này bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm những thế giới mới mẻ mà Minecraft đem lại.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về cách tải map Minecraft, bạn có thể tham khảo video chia sẻ dưới đây:

Như vậy, cách tải map Minecraft đã được chia sẻ thông qua bài viết dành cho bạn. Truy cập katieeliselambert.com để xem thêm các tin tức bổ ích khác bạn nhé.

Article Categories:
Game

All Comments

 • Cho em xin tọa độ trường học ạ

  Phúc Nguyễn May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Thank e có thể lm lớp học ma sói r

  Shinnigami Lớp Học Ma Sói May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • lm sao de bien thanh ma soi nhu ah jaki v ah

  kai tokid gaming May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Tôi đăng ký trễ nhất

  Hải Anh channel May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • anh làm sao biến thành ma sói vậy

  Namdragon vn May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • https://youtu.be/XRjTYK4TZ5E

  ben2309 10 May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • sao biến thành ma sói =/

  ThucTPH May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • dm vao dc tao con chung may

  tran duc May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Anh ơi mong anh làm pe ạ

  Jonny King May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Ptg?

  paper bx May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • https://www.planetminecraft.com/project/sayama-city–japanese-modern-city-world-/

  KaiMiner MC May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Tạo sói anh jaki sử dụng npc mà

  Khánh Phạm Quốc May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • sao tui vo lai thanh che do sinh ton

  Minh Đặng May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Cho tui hỏi là maya có phải vợ jaki ko tui nghĩ ko vì lâu về tr jaki đã đi đến tương lai gặp vợ của mình vậy suy ra hiện giờ jaki với maya đang hợp vậy vợ của jaki là ai ????

  Do Doraemon May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • em ko laøm ñc anh ôi

  huân huỳnh May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Ủa anh ơi sao e cài mod vô minecraft r mà khi vô chơi thì ma sói ko hiện hình v a

  Kỳ Vỹ Phan May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Anh crazy oi minecraft pe tren dien thoai co tai duoc ko anh

  Ksks Kksis May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Cho em link mcpe

  bizen gaming May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • fire này tải về lâu quá anh ơi

  Lầy Gamer May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • em khong lam duoc anh oi

  Kim Ngân Lê May 27, 2020 9:16 pm Reply
 • Anh ơi link này làm trên điện thoại được không

  Wed Boy May 27, 2020 9:16 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *