Cách chọn sim Vinaphone số đẹp hợp phong thủy chi tiết nhất

  • on December 15, 2020
Sim Vinaphone số đẹp hợp phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Săn sim vinaphone số đẹp dạo gần đây rất được khách hàng và người sử dụng truy lùng và tìm hiểu. Đặc biệt đối với những dòng sim phù hợp với số mệnh cũng như phong thủy lại càng được tìm kiếm nhiều hơn cả. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tìm cho mình một số sim thuê bao chất lượng và tốt như mong muốn. Và với bài viết sau đây, hy vọng, cá nhân mỗi người có thể tự tìm cho mình một số thuê bao ưng ý nhất, may mắn nhất.  Cùng sim số đẹp đánh giá ngay nhé 

Giá trị đặc biệt của sim Vinaphone số đẹp hợp phong thủy

Sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone hợp phong thủy hội tụ với đầy đủ tất cả các yếu tố tốt đẹp về mang ý nghĩa đặc biệt đối với người dùng. Bên cạnh đó, những chiếc sim Vinaphone số đẹp cũng có khả năng mang đến cho người sở hữu những tác động mang ý nghĩa tích cực và may mắn. 

Theo những chuyên gia nghiên cứu thì sim Vinaphone trong phong thủy tích hợp đầy đủ nhiều năng lượng tích cực tương tự như những vật phẩm phong thủy khác. Chúng cũng có khả năng biến nguy thành an, biến hung thành cát và hóa dữ thành lành. Đồng thời cũng có công năng hỗ trợ cực tốt cho người sử dụng trên chặng đường phát triển đến với sự thành công. 

Sim Vinaphone số đẹp hợp phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Sim Vinaphone số đẹp hợp phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Thông thường, với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì sim phong thủy sẽ mang ý nghĩa hỗ trợ cho mọi chuyện được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, khi chọn lựa sim, người sử dụng sim sẽ đặc biệt lưu tâm để chọn lựa được một dãy số mang nhiều hàm ý nghĩa tốt lành về cả gia đình lẫn làm ăn buôn bán. 

Cách tìm sim số đẹp mạng Vinaphone hợp phong thủy

Sim Vinaphone số đẹp mang lại cho người sử dụng nhiều sự may mắn. Vậy nên, cách tìm sim vừa có số đẹp vừa có ý nghĩa đặc biệt lại càng được săn đón nhiều hơn. Một số những cách chọn sim sau đây sẽ thực sự có ích cho bạn. 

Tìm sim số đẹp âm dương cân bằng

Hệ âm dương chính là yếu tố hết sức quan trọng. Theo nghiên cứu đã được các chuyên gia thực hiện thì âm dương chính là tiền đề tiên quyết trong tất cả các quy luật phong thủy. Đó cũng là  lý do vì sao khi chọn sim người dùng nên lưu ý về yếu tố cân bằng âm dương với hai khía cạnh cụ thể như:

  • Phong thủy số học, các chuyên gia cho hay số lẻ được gắn liền với mạng âm còn số chẵn sẽ gắn liền với mạng dương. Vậy  nên, để có sự hài hòa thì bạn nên chọn lựa những số thuê bao có sự cân bằng giữa các số chẵn lẻ với tỷ lệ 50 – 50 hoặc 40 – 60. Đây được xem là tỷ lệ hoàn hảo nhất mà người dùng có thể lựa chọn sim để sử dụng. 
  • Dựa trên bản mệnh của người dùng: Yếu tố này sẽ  phụ thuộc chủ yếu vào năm sinh của người sở hữu. Theo các chi thì người có số mệnh dương nên chọn sim điện thoại vượng âm và ngược lại với những người mạng âm thì nên chọn sim vượng dương để có thể cân bằng các yếu tố. 

Lựa chọn sim phong thủy dựa trên Ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành trong phong thủy hết sức quan trọng, và với việc chọn sim cũng như vậy. Bởi lẽ, một chiếc sim hợp phong thủy, hợp mệnh người dùng thì mới có khả năng mang đến nhiều sự  may mắn và cả tài lộc trong cuộc sống. Để có thể xác định được, số sim thuê bao đó có thực sự hợp với số mệnh của mình hay không thì có thể dựa vào phương pháp xác định ngũ hành dãy số. 

Hoặc bạn cũng có thể dựa vào quy luật ngũ hành bản mệnh và cẩ quy tắc ngũ hành tương sinh để chọn lựa số sim. Điều này có nghĩa là bạn cần chọn lựa những số sim thuê bao với hành tương sinh hoặc có tương hỗ đối với bản mệnh của chính mình khi sử dụng số sim đó. 

Lựa chọn sim theo cửu tinh đồ pháp

Một lưu ý khác khi chọn sim hợp phong thủy mà bạn nên biết là sự ưu tiên khi xuất hiện số 8 trong số thuê bao. Điều này có ý nghĩa người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều vượng khí đến từ chòm sao Bát Bạch. Số 8 có càng nhiều ở trong dãy số thì chủ nhân sở hữu chúng càng được có thêm nhiều vượng khí tốt. 

Chọn sim dựa trên quẻ bát quái

Trong tất cả 64 quẻ Kinh Dịch thì có cả quẻ tốt lẫn xấu, quả đại hung và cả đại cát. Vậy nên, khi chọn lựa số sim bạn cần hết sức quan tâm đến quẻ chủ lẫn quẻ hỗ được ẩn trong mỗi dãy số. Quẻ chủ sẽ có vai trò chủ đạo và quẻ hỗ  sẽ có ý nghĩa bổ trợ thêm cho quẻ chủ. Đó cũng là lý do vì sao khi chọn quẻ chủ nên là một quẻ tốt và quẻ hỗ thì không được chọn quẻ đại hung gây ảnh hưởng đến vận may của người dùng. 

Tóm lại, tìm sim số đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy với dân làm ăn buôn bán là hết sức quan trọng. Đồng thời, với dòng sim Vinaphone được sử dụng nhiều như hiện nay lại càng được lưu tâm hơn. Chúng tôi hy vọng, với những mẹo tìm sim phong thủy trên bạn có thể lựa chọn được cho mình một dãy sim Vinaphone số đẹp mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://katieeliselambert.com/kinh-doanh

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *